Top 5 bình luận viên bóng đá hay nhất Việt Nam

Bình luận viên bóng đá là những người tô thêm màu sắc cho những trận bóng thêm sinh động. Nhưng không phải ai cũng để lại ấn tượng tốt cho người xem. SODO66cn.com sẽ giới thiệu đến bạn top 5 bình luận viên bóng đá hay nhất Việt Nam.

Bình luận viên Tạ Biên Cương

Là một biên tập viên, bình luận viên nổi tiếng bậc nhất tại Việt Nam nhờ vào sự hài hước, dí dỏm cùng sắc sảo của mình. Những trận đấu có BLV Tạ Biên Cương tham gia thường được khán giả ủng hộ và xem rất nhiệt tình. 

Bình luận viên Tạ Biên Cương
Bình luận viên Tạ Biên Cương

Anh có giọng nói chuẩn, trầm ấm và đi vào lòng người, rất dễ nghe. Với giọng chuẩn phổ thông của mình, những trận đấu anh bình luận đều rất xuất sắc. Có nhiều câu nói chân thực nhưng lại đánh sâu vào tâm lý người nghe khiến cho khán giả cảm thấy yêu mến vị bình luận viên này.

>> Hướng dẫn đọc các kèo chấp trong bóng đá chính xác

>> Tiểu sử bình luận viên Anh Quân và những câu chuyện xung quanh Anh

Bình luận viên, nhà báo Anh Ngọc

Nhà báo Anh Ngọc là một cái tên vô cùng nổi tiếng trong giới phóng viên, nhà báo về thể thao. Là một người từng đi du học ở Nga với trình độ kiến thức khủng, anh yêu thích và hoạt động mảng bóng đá, thể thao. Anh mang sự đam mê của mình vào trong môn bóng đá với những lời dẫn dắt chân thực.

BLV Anh Ngọc từng được cùng tạp chí bóng đá France Football bầu chọn danh hiệu quả bóng vàng FIFA. Ngoài ra, anh còn có nhiều thời gian công tác tại các giải đấu lớn ở nước ngoài. Hiện tại, anh còn có một kênh riêng mang tên mình nói về kinh nghiệm bóng đá, thể thao. 

Bình luận viên Quang Huy

BLV Quang Huy đã công tác ở Đài truyền hình Việt Nam từ năm 1995 với sự yêu mến từ đông đảo khán giả. Là một người có niềm đam mê lớn với bóng đá, có dòng máu yêu bóng đá. Nhờ vậy mà anh đã thổi hết cả đam mê vào những trận đấu anh bình luận. Điều này khiến cho những trận đấu đó trở nên hấp dẫn và đặc sắc hơn. 

Bình luận viên Quang Huy
Bình luận viên Quang Huy

Anh phụ trách mảng bóng đá ngoại hạng Anh từ năm 1998 và học hỏi kinh nghiệm rất nhiều. Sau đó, anh đã thành công nhờ có sự ủng hộ từ đông đảo khán giả. Anh cùng với BLV Long Vũ được xem là 1 trong những cặp bài trùng khi bình luận trận bóng đá. 

Bình luận viên Long Vũ

BLV Long Vũ cùng với BLV Quang Huy là cặp bài trùng trong lĩnh vực bình luận bóng đá. Anh có ngôn từ vô cùng hóm hỉnh cùng với kinh nghiệm dẫn nhiều chương trình. Nhờ đó mà những lời nói của vị bình luận viên này như khắc sâu vào lòng của khán giả. 

Trước đó, BLV Long Vũ cùng từng dẫn nhiều chương trình truyền hình được khán giả vô cùng yêu mến như chiếc nón kỳ diệu, hãy chọn giá đúng,… Và mỗi lần Long Vũ xuất hiện thì khán giả lại có một màn cười ngả nghiêng.

Bình luận viên Quang Tùng

Bộ đôi Quang Huy và quang Tùng gần như bình luận hầu hết tất cả các giải đấu của Đài truyền hình Việt Nam. BLV Quang Tùng cũng có giọng đọc ấm, truyền cảm và rất sắc sảo. Nhiều phân tích của anh vô cùng sâu sắc khiến cho khán giả hiểu biết nhiều hơn. 

Bình luận viên Quang Tùng
Bình luận viên Quang Tùng

Anh đã trải qua quá trình làm việc lâu dài, nhiêu lĩnh vực. Hiện tại thì anh đã lùi về sau để các lớp trẻ khác tiếp bước. Nhưng BLV Quang Huy vẫn hỗ trợ và làm nhiều chương trình liên quan đến thể thao, bóng đá. 

5 vị xuất sắc nhất

Trên đây là top 5 bình luận viên bóng đá hay nhất Việt Nam mà hẳn là bạn đã biết rất rõ. Những vị bình luận viên này đã góp phần không nhỏ vào sự phong phú, phát triển của bóng đá, thể thao. Còn nhiều bài viết hay về các bình luận viên bạn có thể tham khảo trên trang web của sodo66.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status